- Vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam

Các sản phẩm được order tại Nhật Quang đều được vận chuyển bằng đường hàng không. Tùy theo thời gian ship của các nhà cung cấp, thời gian sản phẩm được vận chuyển về đến Việt Nam thông thường là từ 2-4 tuần. Phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt hàng, sẽ giao động từ 230K-250K/kg. Sản phẩm của khách hàng về đến Việt Nam sẽ được cân trực tiếp để tính ra phí ship Nhật Việt. Quý khách không phải chịu các chi phí như thùng carton to đóng hàng bên ngoài.

- Vận chuyển hàng hóa nội địa Nhật Bản

Do đặc điểm của các nhà cung cấp, có những đơn hàng dù có gom đơn lại cũng vẫn mất phí ship nội địa Nhật Bản. Các đơn hàng có phát sinh phí ship nội địa sẽ được Nhật Quang thông báo cụ thể với từng khách hàng. Khi có sự đồng ý cho phép của khách hàng, Nhật Quang mới tiến hành mua đơn hàng đó.

- Vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam

+ Vận chuyển nội thành Hà Nội

  • Các quận được tính là nội thành Hà Nội bao gồm:quận Hoàn Kiếm, quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân, quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông, quận Long Biên.
  • Đối với các quận nội thành Hà Nội, phí ship cho mỗi đơn hàng sẽ đồng giá là 25.000 VND, đơn hàng trên 2 triệu đồng sẽ được Nhật Quang hỗ trợ phí ship còn 15.000 VND. 
  • Các khách hàng được coi là khách buôn tại Nhật Quang sẽ được hỗ trợ ship 25.000 VND cho các đơn hàng nội thành Hà Nội.
  • Các huyện được tính là ngoại thành Hà Nội: Những địa điểm không thuộc các quận trên được tính là ngoại thành ví dụ như Huyện Thanh Trì, Huyện Đông Anh, Huyện Hoài Đức,...
  • Đối với các huyện ngoại thành sẽ áp dụng phí ship như các tỉnh ngoài Hà Nội.

+ Vận chuyển các thành phố, tỉnh khách ngoài Hà Nội

Hiện tại, Nhật Quang đang sử dụng dịch vụ giao hàng của hai bên đơn vị là Viettel và Giaohangtietkiem. Tùy theo đặc tính của đơn hàng sẽ được Nhật Quang lựa chọn để có lợi nhất đối với khách hàng nếu không có yêu cầu đặt biệt từ khách hàng.

 

Ví dụ:

Đơn hàng dưới 2kg hoặc đơn hàng ship COD sẽ được cho đi Giaohangtietkiem, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 2-4 ngày và không mất phí thu cod với đơn hàng dưới 3 triệu đồng.

Đơn hàng trên 3kg sẽ được cho đi Viettel chậm, quý khách sẽ nhận được hàng sau 5-7 ngày, phí ship sẽ rẻ hơn Giaohangtietkiem.