Khi có hàng về, Nhật Quang sẽ tiến hành cân hàng và tính tiền các sản phẩm cho khách hàng. Ngay sau khi hoàn thành công việc này, sẽ có một email được gửi tự động thông báo cho khách hàng biết số món về trong đợt, số cân nặng, cùng các tính tiền cụ thể và số tiền còn thiếu cần thanh toán.

Khi nhận được email thông báo hàng về này, khách hàng ấn vào phần "xác nhận thông tin đơn hàng", email sẽ được chuyển qua giao diện website để khách hàng xác nhận thông tin.

Trong bảng thông tin này khách hàng, để xem chi tiết từng món hàng trong kiện ấn vào chữ xanh "PK-422", cân nặng của kiện hàng, phí ship Nhật Việt, số sản phẩm, số tiền hàng, số tiền cần thanh toán. Khi đã xem đủ thông tin của kiện hàng, khách hàng ấn vào phần " Chọn địa chỉ ship". Sau đó website sẽ hiện ra một bảng thông tin như sau:

Khách hàng lưu ý chọn đúng hình thức thanh toán là "Thanh toán chuyển khoản" hay "Nhận hàng thanh toán" và chọn đúng địa chỉ cần ship, Nếu có địa chỉ mới, quý khách nhập luôn tại phần "Địa chỉ mới". Các thao tác này Nhật Quang mong quý khách cân nhắc để chọn lựa chính xác. Tránh những trường hợp đổi lại phương thức hay địa chỉ sẽ rất mất thời gian của đôi bên. Sau khi hoàn thành khách hàng ấn lưu.

Đối với các đơn hàng mà khách hàng chọn phương thức " Thanh toán chuyển khoản", khách hàng vui lòng tạo yêu cầu nạp tiền như thao tác lúc khách hàng đặt cọc để số dư tài khoản của khách hàng đủ để thanh toán tiền kiện hàng đã về. Sau khi thanh toán đủ tiền hàng, đơn hàng sẽ được ship luôn trong ngày.

Đối với các đơn hàng mà khách hàng chọn phương thức "Nhận hàng thanh toán", đơn hàng sẽ được ship COD ( tức ship đến nơi thu tiền) ngay trong ngày,

Lưu ý: Đơn đi nội thành quý khách sẽ nhận được hàng trong 24h, đơn đi tỉnh tùy thuộc vào đặc tính và địa chỉ sẽ nhận hàng trong vòng từ 2-7 ngày ( Nếu không phát sinh các khúc mắc khi giao hàng như gọi điện thoại khách hàng không nghe hoặc lý do thời tiết)