Để đặt hàng, quý khách cần phải Đăng ký tài khoản trên website Nhatquangorder.com

Để Đăng ký tài khoản, quý khách vào trang chủ rồi kích vào phần "Đăng nhập/Đăng ký" bên góc phải trên cùng đăng ký tài khoản.

Khi đó sẽ hiện ra một bảng thông tin, nếu đã có tài khoản quý khách điền thông tìn vào phần Email và Password rồi ấn Đăng nhập. 

Còn nếu chưa có tài khoản, quý khách có thể tạo tài khoản bằng cách đăng kí tài khoản mới, hoặc đăng nhặp thông qua Facebook và Google

- Đăng kí tài khoản mới: Để đăng ký tài khoản mới, quý khách kích vào phần "Đăng ký tài khoản", màn hình sẽ hiện ra một bảng thông tin:

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào bảng, quý khách ấn vào nút xanh " Đăng ký mới ", sau đó sẽ có một email được gửi vào địa chỉ mail mà quý khách đã đăng ký.

Email này có mục đích xác nhận địa chỉ mail của quý khách là đúng và đang hoạt động. Khi vào mail này, quý khách ấn vào phần "Kích hoạt tài khoản " là đã hoàn thành việc tạo tài khoản, quý khách trở lại trang web để đăng nhập và sử dụng tài khoản mới.

Tạo tài khoản thông qua Facebook hoặc Google: Để tạo tài khoản, quý khách kích vào phần "Login with Facebook" hoặc "Login with Google" tương ứng, sau đó sẽ hiện ra một bảng thông tin để quý khách điền vào thông tin còn thiếu:

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào bảng, quý khách ấn vào nút xanh " Hoàn tất " là đã hoàn thành việc tạo tài khoản, quý khách sử dụng tài khoản để đặt hàng bình thường. Khi đăng nhập thông qua Facebook hoặc Google thì không cần xác nhận Email!

Quý khách vui lòng kiểm tra email trong mục email chính hoặc SPAM check email kích hoạt tài khoản.Nếu quý khách không nhận được email kích hoạt vui lòng liện hệ với shop hỗ trợ kích hoạt tài khoản