Quy trình nhận hàng order tại Nhật Quang - Order hàng Nhật gồm 4 bước:

- B1. Sau khi nhân viên chia hàng khui kiện, xác nhận hàng trong từng kiện khớp với hoá đơn về số lượng và chủng loại, sẽ bắt đầu chia ra cho từng khách.

Ở bước này, đơn hàng của các anh chị sẽ được cập nhật là ĐÃ VỀ VIỆT NAM *xem thêm về tình trạng đơn hàng 

- B2. Nhiều đơn hàng order lẻ, các đơn hàng sẵn, các kiện hàng cũ sẽ được tập hợp lại cho từng khách, để nhân viên đóng gói tiến hàng GÓI HÀNG theo đúng tiêu chuẩn quy định của đơn vị vận chuyển.

Thời gian chia, và gói hàng thường mất 2-3 ngày, tuỳ lượng hàng về từng đợt và chưa thể rút ngắn hơn để đảm bảo tính chính xác và cẩn thận trong khâu gói bọc hàng.

SAU ĐÓ, NHẬT QUANG SẼ LIÊN LẠC VỚI KHÁCH ĐỂ THÔNG BÁO, HOẶC KHÁCH HÀNG CÓ THỂ CHỦ ĐỘNG YÊU CẦU TRÊN WEBSITE ĐỂ RÚT NGẮN THỜI GIAN CHỜ ĐỢI

 

🔥🔥QUY TRÌNH THÔNG THƯỜNG

- B3. Nhân viên CSKH tiến hành liên lạc các anh chị, để xác nhận địa chỉ nhận hàng, số tiền còn thiếu, và phương thức giao nhận.

- B4. Nhân viên điều phối ship hàng, sẽ bàn giao hàng cho đơn vị vận chuyển, để họ giao kiện tới địa chỉ các anh chị.

Nói chung, từ khi đơn hàng được cập nhật Đã Về Việt Nam, tới khi anh chị nhận cuộc gọi từ phía bạn CSKH mất tầm 1-2 hôm, tuỳ theo số lượng kiện hàng về.

🔥🔥QUY TRÌNH RÚT GỌN

Các anh chị có thể chủ động vào tài khoản của mình tại Nhatquangorder.com để kiểm tra tình trạng kiện hàng. Khi kiện hàng đã được hoàn tất đóng gói ở B2, anh chị có thể click vào kiện đó, và chọn ship hàng tới địa chỉ mong muốn, cũng như lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: COD hoặc CK.

Như vậy, anh chị có thể rút ngắn thời gian chờ cuộc gọi từ phía bộ phận CSKH, kiện hàng sẽ dược đẩy luôn sang đơn vị vận chuyển ạ